ટ્રાન્સક્રિપ્ટ ઇતિહાસ અથવા તમારું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો

સાચવેલો ટ્રાન્સક્રિપ્ટ ઇતિહાસ તમારા Verli એકાઉન્ટનો છે. કંઈપણ ડિલીટ કરતા પહેલા નીચેના વિકલ્પો વાંચો: તમારું એકાઉન્ટ બંધ કરવાથી તમારો એક્સેસ અને બાકી રહેલી મિનિટો પણ દૂર થઈ જાય છે.

તમે કયું Verli વાપરો છો?

તમારું એકાઉન્ટ રાખો અને ઇતિહાસ દૂર કરો

Verli માં હાલમાં વ્યક્તિગત સાચવેલા ટ્રાન્સક્રિપ્ટ્સ ડિલીટ કરવા અથવા ફક્ત ઇતિહાસ સાફ કરવા માટે કોઈ બટન નથી. તમારું એકાઉન્ટ રાખતી વખતે સાચવેલા ઇતિહાસને દૂર કરવાની વિનંતી કરવા માટે, તમારા એકાઉન્ટ ઇમેઇલ એડ્રેસ પરથી support@verli.app પર ઇમેઇલ કરો અને જણાવો કે તમે ફક્ત તમારો ટ્રાન્સક્રિપ્ટ ઇતિહાસ ડિલીટ કરવા માંગો છો. આ વિકલ્પ માટે તમારું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરશો નહીં.

ભવિષ્યના ટ્રાન્સક્રિપ્ટ્સ સાચવવાનું બંધ કરવા માટે, સેટિંગ્સ ખોલો, મીટિંગ ટ્રાન્સ્ક્રિપ્ટ્સ સાચવો બંધ કરો અને સેટિંગ્સ બંધ કરો. આ પહેલેથી સાચવેલા ટ્રાન્સક્રિપ્ટ્સને ભૂંસતું નથી.

તમારું એકાઉન્ટ બંધ કરતા પહેલા

એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાથી તમારી સાઇન-ઇન પ્રોફાઇલ, સાચવેલા ટ્રાન્સક્રિપ્ટ્સ અને ટ્રાન્સક્રિપ્ટ સેગમેન્ટ્સ, ઇતિહાસ સાચવવાની પસંદગી, બિલિંગ એકાઉન્ટ, બાકી રહેલી મિનિટો, વપરાશનો ઇતિહાસ અને એકાઉન્ટ સાથે જોડાયેલ શેરિંગ અને માર્કેટિંગ ડેટા કાયમી ધોરણે દૂર થાય છે. તમે આને પૂર્વવત કરી શકતા નથી.

Apple App Store સબ્સ્ક્રિપ્શનને તમારા Apple એકાઉન્ટ સબ્સ્ક્રિપ્શન સેટિંગ્સમાં અલગથી રદ કરો. એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાથી તેનું ઓટો-રિન્યુઅલ અટકતું નથી. તમે જે રાખવા માંગો છો તે પહેલા એક્સપોર્ટ કરી લો. ડાઉનલોડ કરેલી ફાઇલો અને તમારા ઉપકરણો પરની અનસિંક થયેલી રિકવરી કોપી સર્વર-સાઇડ ડિલીટ કરવાથી ભૂંસાતી નથી.

તમારું એકાઉન્ટ અને સાચવેલો ઇતિહાસ ડિલીટ કરો

  1. બ્રાઉઝરમાં, https://app.verli.app/account/delete?locale=gu ખોલો અને Verli માં તમે જે એકાઉન્ટનો ઉપયોગ કરો છો તેનાથી સાઇન ઇન કરો. ડેસ્કટોપ એપમાં તમે સેટિંગ્સ ખોલીને એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો પણ પસંદ કરી શકો છો. નીચેના બ્રાઉઝર સ્ટેપ્સ Windows, Mac, Chrome અને વેબ માટે સમાન છે.

  2. આ રીતે સાઇન ઇન કરેલ છે ની બાજુમાં બતાવેલ ઇમેઇલ તપાસો. ખાતરી કરો કે તે એ જ એકાઉન્ટ છે જેનો સાચવેલો ઇતિહાસ તમે દૂર કરવા માંગો છો. આગળ વધતા પહેલા શું ડિલીટ થશે તે વાંચો.

    આ રીતે સાઇન ઇન કરેલ છે ની બાજુમાં બતાવેલ ઇમેઇલ તપાસો. ખાતરી કરો કે તે એ જ એકાઉન્ટ છે જેનો સાચવેલો ઇતિહાસ તમે દૂર કરવા માંગો છો. આગળ વધતા પહેલા શું ડિલીટ થશે તે વાંચો.
  3. પુષ્ટિ કરવા માટે DELETE ટાઇપ કરો માં, ચોક્કસ અપરકેસ શબ્દ DELETE દાખલ કરો, ભલે તમે Verli નો ઉપયોગ બીજી ભાષામાં કરતા હોવ. પછી એકાઉન્ટ કાયમી ધોરણે ડિલીટ કરો પસંદ કરો. આ એકાઉન્ટને કાયમી ધોરણે બંધ કરે છે અને તેનો સાચવેલો ઇતિહાસ ડિલીટ કરે છે.

    પુષ્ટિ કરવા માટે DELETE ટાઇપ કરો માં, ચોક્કસ અપરકેસ શબ્દ DELETE દાખલ કરો, ભલે તમે Verli નો ઉપયોગ બીજી ભાષામાં કરતા હોવ. પછી એકાઉન્ટ કાયમી ધોરણે ડિલીટ કરો પસંદ કરો. આ એકાઉન્ટને કાયમી ધોરણે બંધ કરે છે અને તેનો સાચવેલો ઇતિહાસ ડિલીટ કરે છે.

પરિણામ તપાસો

  1. તમારું Verli એકાઉન્ટ ડિલીટ કરી દેવામાં આવ્યું છે. નો અર્થ છે કે ડિલીટ કરવાની પ્રક્રિયા પૂર્ણ થઈ ગઈ છે. તમે પેજ બંધ કરી શકો છો.

    તમારું Verli એકાઉન્ટ ડિલીટ કરી દેવામાં આવ્યું છે. નો અર્થ છે કે ડિલીટ કરવાની પ્રક્રિયા પૂર્ણ થઈ ગઈ છે. તમે પેજ બંધ કરી શકો છો.
  2. જો તમને તમારી એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાની વિનંતી મળી ગઈ છે. દેખાય, તો તમારી વિનંતી સ્વીકારવામાં આવી છે અને કેટલીક સફાઈ હજુ બાકી છે. બીજી વિનંતી સબમિટ કરશો નહીં. તમે પેજ બંધ કરી શકો છો. જો તમને અપડેટની જરૂર હોય તો support@verli.app નો સંપર્ક કરો.

    જો તમને તમારી એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાની વિનંતી મળી ગઈ છે. દેખાય, તો તમારી વિનંતી સ્વીકારવામાં આવી છે અને કેટલીક સફાઈ હજુ બાકી છે. બીજી વિનંતી સબમિટ કરશો નહીં. તમે પેજ બંધ કરી શકો છો. જો તમને અપડેટની જરૂર હોય તો support@verli.app નો સંપર્ક કરો.

જો તમે સાઇન ઇન કરી શકતા ન હોવ અથવા કોઈ ભૂલ દેખાય, તો એકાઉન્ટ ઇમેઇલ એડ્રેસ પરથી support@verli.app પર ઇમેઇલ કરો. અમને જણાવો કે તમે ફક્ત ઇતિહાસ દૂર કરવા માંગો છો કે સંપૂર્ણ એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવા માંગો છો.

હજી પણ મુશ્કેલી છે?

સપોર્ટ પેજ પરથી અમને મેસેજ મોકલો. તમે કયું Verli વાપરો છો અને સ્ક્રીન પર શું દેખાય છે તે જણાવો, અમે તેને ઉકેલવામાં તમારી મદદ કરીશું.

સપોર્ટનો સંપર્ક કરો