ट्रान्सक्रिप्ट इतिहास किंवा तुमचे खाते हटवा

जतन केलेला ट्रान्सक्रिप्ट इतिहास तुमच्या Verli खात्याशी संबंधित असतो. काहीही हटवण्यापूर्वी खालील पर्याय वाचा: तुमचे खाते बंद केल्याने तुमचा प्रवेश आणि शिल्लक मिनिटे देखील काढून टाकली जातात.

तुम्ही कोणते Verli वापरता?

तुमचे खाते ठेवा आणि इतिहास काढून टाका

Verli मध्ये सध्या वैयक्तिक जतन केलेले ट्रान्सक्रिप्ट हटवण्यासाठी किंवा फक्त इतिहास साफ करण्यासाठी कोणतेही बटण नाही. खाते कायम ठेवून जतन केलेला इतिहास काढून टाकण्याची विनंती करण्यासाठी, तुमच्या खात्याच्या ईमेल पत्त्यावरून support@verli.app वर ईमेल करा आणि तुम्हाला फक्त तुमचा ट्रान्सक्रिप्ट इतिहास हटवायचा आहे असे सांगा. या पर्यायासाठी तुमचे खाते हटवू नका.

भविष्यातील ट्रान्सक्रिप्ट जतन करणे थांबवण्यासाठी, सेटिंग्ज उघडा, मीटिंग ट्रान्सक्रिप्ट जतन करा बंद करा आणि सेटिंग्ज बंद करा. यामुळे आधीच जतन केलेले ट्रान्सक्रिप्ट पुसले जात नाहीत.

तुमचे खाते बंद करण्यापूर्वी

खाते हटवल्याने तुमचे साइन-इन प्रोफाइल, जतन केलेले ट्रान्सक्रिप्ट आणि ट्रान्सक्रिप्टचे भाग, इतिहास जतन करण्याची पसंती, बिलिंग खाते, शिल्लक मिनिटे, वापराचा इतिहास आणि खात्याशी लिंक केलेला शेअरिंग आणि मार्केटिंग डेटा कायमस्वरूपी काढून टाकला जातो. तुम्ही हे पूर्ववत करू शकत नाही.

Apple App Store सबस्क्रिप्शन तुमच्या Apple खाते सबस्क्रिप्शन सेटिंग्जमध्ये स्वतंत्रपणे रद्द करा. खाते हटवल्याने त्याचे ऑटो-रिन्यूअल थांबत नाही. तुम्हाला जे काही ठेवायचे आहे ते आधी एक्सपोर्ट करा. डाउनलोड केलेल्या फाइल्स आणि तुमच्या डिव्हाइसवरील सिंक न केलेल्या रिकव्हरी कॉपी सर्व्हर-साइड हटवल्यामुळे पुसल्या जात नाहीत.

तुमचे खाते आणि जतन केलेला इतिहास हटवा

  1. ब्राउझरमध्ये, https://app.verli.app/account/delete?locale=mr उघडा आणि तुम्ही Verli मध्ये वापरता त्याच खात्यासह साइन इन करा. डेस्कटॉप ॲपमध्ये तुम्ही सेटिंग्ज उघडून खाते हटवा देखील निवडू शकता. खालील ब्राउझर पायऱ्या Windows, Mac, Chrome आणि वेबसाठी समान आहेत.

  2. या नावाने साइन इन केले आहे च्या शेजारी दर्शवलेला ईमेल तपासा. तोच तो खाते आहे याची खात्री करा ज्याचा जतन केलेला इतिहास तुम्हाला काढून टाकायचा आहे. पुढे जाण्यापूर्वी काय हटवले जाईल ते वाचा.

    या नावाने साइन इन केले आहे च्या शेजारी दर्शवलेला ईमेल तपासा. तोच तो खाते आहे याची खात्री करा ज्याचा जतन केलेला इतिहास तुम्हाला काढून टाकायचा आहे. पुढे जाण्यापूर्वी काय हटवले जाईल ते वाचा.
  3. पुष्टी करण्यासाठी DELETE टाइप करा मध्ये, अचूक अपरकेस शब्द DELETE प्रविष्ट करा, जरी तुम्ही Verli दुसऱ्या भाषेत वापरत असाल तरीही. त्यानंतर खाते कायमस्वरूपी हटवा निवडा. हे खाते कायमस्वरूपी बंद करते आणि त्याचा जतन केलेला इतिहास हटवते.

    पुष्टी करण्यासाठी DELETE टाइप करा मध्ये, अचूक अपरकेस शब्द DELETE प्रविष्ट करा, जरी तुम्ही Verli दुसऱ्या भाषेत वापरत असाल तरीही. त्यानंतर खाते कायमस्वरूपी हटवा निवडा. हे खाते कायमस्वरूपी बंद करते आणि त्याचा जतन केलेला इतिहास हटवते.

निकाल तपासा

  1. तुमचे Verli खाते हटवण्यात आले आहे. म्हणजे हटवण्याची प्रक्रिया पूर्ण झाली आहे. तुम्ही पेज बंद करू शकता.

    तुमचे Verli खाते हटवण्यात आले आहे. म्हणजे हटवण्याची प्रक्रिया पूर्ण झाली आहे. तुम्ही पेज बंद करू शकता.
  2. जर तुम्हाला तुमची खाते हटवण्याची विनंती प्राप्त झाली आहे. दिसत असेल, तर तुमची विनंती स्वीकारली गेली आहे आणि काही साफसफाई अजून बाकी आहे. दुसरी विनंती सबमिट करू नका. तुम्ही पेज बंद करू शकता. तुम्हाला अपडेट हवे असल्यास support@verli.app शी संपर्क साधा.

    जर तुम्हाला तुमची खाते हटवण्याची विनंती प्राप्त झाली आहे. दिसत असेल, तर तुमची विनंती स्वीकारली गेली आहे आणि काही साफसफाई अजून बाकी आहे. दुसरी विनंती सबमिट करू नका. तुम्ही पेज बंद करू शकता. तुम्हाला अपडेट हवे असल्यास support@verli.app शी संपर्क साधा.

जर तुम्ही साइन इन करू शकत नसाल किंवा त्रुटी दिसत असेल, तर खात्याच्या ईमेल पत्त्यावरून support@verli.app वर ईमेल करा. आम्हाला सांगा की तुम्हाला फक्त इतिहास काढून टाकायचा आहे की पूर्ण खाते हटवायचे आहे.

अजूनही अडचण येत आहे?

सपोर्ट पेजवरून आम्हाला मेसेज पाठवा. तुम्ही कोणते Verli वापरता आणि स्क्रीनवर काय दिसते ते सांगा, आम्ही ते सोडवायला मदत करू.

सपोर्टशी संपर्क साधा