ట్రాన్స్క్రిప్ట్ చరిత్రను లేదా మీ ఖాతాను తొలగించండి
సేవ్ చేసిన ట్రాన్స్క్రిప్ట్ చరిత్ర మీ Verli ఖాతాకు చెందినది. ఏదైనా తొలగించే ముందు క్రింది ఎంపికలను చదవండి: మీ ఖాతాను మూసివేయడం వల్ల మీ యాక్సెస్ మరియు మిగిలిన నిమిషాలు కూడా తొలగించబడతాయి.
మీరు ఏ Verli ఉపయోగిస్తున్నారు?
మీ ఖాతాను ఉంచుకుని చరిత్రను తొలగించండి
Verliలో ప్రస్తుతం వ్యక్తిగత సేవ్ చేసిన ట్రాన్స్క్రిప్ట్లను తొలగించడానికి లేదా కేవలం చరిత్రను మాత్రమే క్లియర్ చేయడానికి బటన్ లేదు. మీ ఖాతాను ఉంచుకుని సేవ్ చేసిన చరిత్రను తొలగించమని అభ్యర్థించడానికి, మీ ఖాతా ఈమెయిల్ చిరునామా నుండి support@verli.app కి ఈమెయిల్ పంపండి మరియు మీకు కేవలం మీ ట్రాన్స్క్రిప్ట్ చరిత్ర మాత్రమే తొలగించబడాలని తెలియజేయండి. ఈ ఎంపిక కోసం మీ ఖాతాను తొలగించవద్దు.
భవిష్యత్ ట్రాన్స్క్రిప్ట్లను సేవ్ చేయడాన్ని ఆపడానికి, సెట్టింగులు తెరిచి, మీటింగ్ ట్రాన్స్క్రిప్ట్లను సేవ్ చేయండి ని ఆఫ్ చేసి, సెట్టింగ్లను మూసివేయండి. ఇది ఇప్పటికే సేవ్ చేసిన ట్రాన్స్క్రిప్ట్లను తొలగించదు.
మీ ఖాతాను మూసివేసే ముందు
ఖాతా తొలగింపు మీ సైన్-ఇన్ ప్రొఫైల్, సేవ్ చేసిన ట్రాన్స్క్రిప్ట్లు మరియు ట్రాన్స్క్రిప్ట్ విభాగాలు, చరిత్రను సేవ్ చేసే ప్రాధాన్యత, బిల్లింగ్ ఖాతా, మిగిలిన నిమిషాలు, వినియోగ చరిత్ర మరియు ఖాతాకు లింక్ చేయబడిన షేరింగ్ మరియు మార్కెటింగ్ డేటాను శాశ్వతంగా తొలగిస్తుంది. మీరు దీన్ని వెనక్కి తీసుకోలేరు.
Apple App Store సబ్స్క్రిప్షన్ను మీ Apple ఖాతా సబ్స్క్రిప్షన్ సెట్టింగ్లలో విడిగా రద్దు చేయండి. ఖాతా తొలగింపు దాని ఆటో-రెన్యూవల్ను ఆపదు. మీరు ఉంచుకోవాలనుకునే దేనినైనా ముందుగా ఎగుమతి చేసుకోండి. సర్వర్-సైడ్ తొలగింపు ద్వారా మీ పరికరాల్లో డౌన్లోడ్ చేసిన ఫైళ్లు మరియు సింక్ చేయని రికవరీ కాపీలు తొలగించబడవు.
మీ ఖాతాను మరియు సేవ్ చేసిన చరిత్రను తొలగించండి
బ్రౌజర్లో, https://app.verli.app/account/delete?locale=te తెరిచి, మీరు Verliలో ఉపయోగించే అదే ఖాతాతో సైన్ ఇన్ చేయండి. డెస్క్టాప్ యాప్లో మీరు సెట్టింగులు తెరిచి ఖాతాను తొలగించు ని కూడా ఎంచుకోవచ్చు. Windows, Mac, Chrome మరియు వెబ్ కోసం క్రింది బ్రౌజర్ దశలు ఒకేలా ఉంటాయి.
సైన్ ఇన్ అయిన ఖాతా పక్కన చూపబడిన ఈమెయిల్ను తనిఖీ చేయండి. మీరు ఏ ఖాతా యొక్క సేవ్ చేసిన చరిత్రను తొలగించాలనుకుంటున్నారో అదే ఖాతా అని నిర్ధారించుకోండి. కొనసాగే ముందు ఏమి తొలగించబడుతుందో చదవండి.

నిర్ధారించడానికి DELETE అని టైప్ చేయండి లో, మీరు Verliని మరొక భాషలో ఉపయోగిస్తున్నప్పటికీ, ఖచ్చితమైన పెద్ద అక్షరాల పదం DELETE ని నమోదు చేయండి. ఆపై ఖాతాను శాశ్వతంగా తొలగించు ని ఎంచుకోండి. ఇది ఖాతాను శాశ్వతంగా మూసివేస్తుంది మరియు దాని సేవ్ చేసిన చరిత్రను తొలగిస్తుంది.

ఫలితాన్ని తనిఖీ చేయండి
మీ Verli ఖాతా తొలగించబడింది. అంటే తొలగింపు పూర్తయిందని అర్థం. మీరు పేజీని మూసివేయవచ్చు.

మీకు మీ ఖాతా తొలగింపు అభ్యర్థన స్వీకరించబడింది. కనిపిస్తే, మీ అభ్యర్థన ఆమోదించబడింది మరియు కొంత క్లీనప్ ఇంకా పెండింగ్లో ఉంది. మరొక అభ్యర్థనను సమర్పించవద్దు. మీరు పేజీని మూసివేయవచ్చు. మీకు అప్డేట్ కావాలంటే support@verli.app ని సంప్రదించండి.

మీరు సైన్ ఇన్ చేయలేకపోతే లేదా ఎర్రర్ కనిపిస్తే, ఖాతా ఈమెయిల్ చిరునామా నుండి support@verli.app కి ఈమెయిల్ పంపండి. మీకు కేవలం చరిత్ర మాత్రమే తొలగించబడాలా లేదా పూర్తి ఖాతా తొలగింపు కావాలా అని మాకు తెలియజేయండి.
ఇంకా సమస్య తీరలేదా?
సపోర్ట్ పేజీ నుండి మాకు మెసేజ్ పంపండి. మీరు ఏ Verli ఉపయోగిస్తున్నారో, స్క్రీన్పై ఏమి కనిపిస్తోందో చెప్పండి. సమస్యను పరిష్కరించడానికి మేము సహాయం చేస్తాము.
సపోర్ట్ను సంప్రదించండి