Dileu hanes trawsgrifio neu eich cyfrif

Mae hanes trawsgrifiadau wedi'u cadw yn perthyn i'ch cyfrif Verli. Darllenwch yr opsiynau isod cyn dileu unrhyw beth: mae cau eich cyfrif hefyd yn tynnu eich mynediad a'r munudau sy'n weddill.

Pa Verli ydych chi'n ei ddefnyddio?

Cadwch eich cyfrif a thynnwch hanes

Ar hyn o bryd, nid oes gan Verli fotwm i ddileu trawsgrifiadau unigol wedi'u cadw neu glirio hanes yn unig. I ofyn am ddileu hanes wedi'i gadw tra'n cadw eich cyfrif, anfonwch e-bost at support@verli.app o gyfeiriad e-bost eich cyfrif a dywedwch eich bod am i'ch hanes trawsgrifio gael ei ddileu yn unig. Peidiwch â dileu eich cyfrif ar gyfer yr opsiwn hwn.

I atal cadw trawsgrifiadau yn y dyfodol, agorwch Gosodiadau, trowch Cadw trawsgrifiadau cyfarfodydd i ffwrdd, a chau Gosodiadau. Nid yw hyn yn dileu trawsgrifiadau sydd eisoes wedi'u cadw.

Cyn i chi gau eich cyfrif

Mae dileu cyfrif yn tynnu eich proffil mewngofnodi, trawsgrifiadau wedi'u cadw a segmentau trawsgrifio, dewisiadau cadw hanes, cyfrif bilio, munudau sy'n weddill, hanes defnydd, a data rhannu a marchnata sy'n gysylltiedig â'r cyfrif yn barhaol. Ni allwch ei ddadwneud.

Canslwch danysgrifiad Apple App Store ar wahân yn gosodiadau tanysgrifio eich cyfrif Apple. Nid yw dileu cyfrif yn atal ei adnewyddu awtomatig. Allforiwch unrhyw beth rydych am ei gadw yn gyntaf. Ni chaiff ffeiliau wedi'u lawrlwytho na chopïau adfer heb eu cysoni ar eich dyfeisiau eu dileu gan y broses ddileu ar ochr y gweinydd.

Dileu eich cyfrif a'ch hanes wedi'i gadw

  1. Mewn porwr, agorwch https://app.verli.app/account/delete?locale=cy a mewngofnodwch gyda'r un cyfrif rydych chi'n ei ddefnyddio yn Verli. Yn yr ap bwrdd gwaith gallwch hefyd agor Gosodiadau a dewis Dileu cyfrif. Mae'r camau porwr isod yr un fath ar gyfer Windows, Mac, Chrome, a'r we.

  2. Gwiriwch yr e-bost a ddangosir wrth ymyl Wedi mewngofnodi fel. Gwnewch yn siŵr mai hwn yw'r cyfrif y mae ei hanes wedi'i gadw rydych chi am ei dynnu. Darllenwch beth fydd yn cael ei ddileu cyn parhau.

    Gwiriwch yr e-bost a ddangosir wrth ymyl Wedi mewngofnodi fel. Gwnewch yn siŵr mai hwn yw'r cyfrif y mae ei hanes wedi'i gadw rydych chi am ei dynnu. Darllenwch beth fydd yn cael ei ddileu cyn parhau.
  3. Yn Teipiwch DELETE i gadarnhau, nodwch y gair uchaf union DELETE, hyd yn oed os ydych chi'n defnyddio Verli mewn iaith arall. Yna dewiswch Dileu cyfrif yn barhaol. Mae hyn yn cau'r cyfrif yn barhaol ac yn dileu ei hanes wedi'i gadw.

    Yn Teipiwch DELETE i gadarnhau, nodwch y gair uchaf union DELETE, hyd yn oed os ydych chi'n defnyddio Verli mewn iaith arall. Yna dewiswch Dileu cyfrif yn barhaol. Mae hyn yn cau'r cyfrif yn barhaol ac yn dileu ei hanes wedi'i gadw.

Gwiriwch y canlyniad

  1. Mae Mae eich cyfrif Verli wedi'i ddileu. yn golygu bod y broses ddileu wedi'i chwblhau. Gallwch gau'r dudalen.

    Mae Mae eich cyfrif Verli wedi'i ddileu. yn golygu bod y broses ddileu wedi'i chwblhau. Gallwch gau'r dudalen.
  2. Os gwelwch Mae eich cais i ddileu cyfrif wedi'i dderbyn., derbyniwyd eich cais ac mae rhywfaint o lanhau yn dal i fod ar y gweill. Peidiwch â chyflwyno cais arall. Gallwch gau'r dudalen. Cysylltwch â support@verli.app os oes angen diweddariad arnoch.

    Os gwelwch Mae eich cais i ddileu cyfrif wedi'i dderbyn., derbyniwyd eich cais ac mae rhywfaint o lanhau yn dal i fod ar y gweill. Peidiwch â chyflwyno cais arall. Gallwch gau'r dudalen. Cysylltwch â support@verli.app os oes angen diweddariad arnoch.

Os na allwch fewngofnodi neu os gwelwch wall, anfonwch e-bost at support@verli.app o gyfeiriad e-bost y cyfrif. Dywedwch wrthym a ydych am gael dileu hanes yn unig neu ddileu cyfrif llawn.

Yn dal i gael trafferth?

Anfonwch neges aton ni o'r dudalen gymorth. Dywedwch wrthon ni pa Verli rydych chi'n ei ddefnyddio a beth rydych chi'n ei weld ar y sgrin, a byddwn ni'n eich helpu i'w ddatrys.

Cysylltu â'r tîm cymorth