ลบประวัติข้อความถอดเสียงหรือบัญชีของคุณ

ประวัติข้อความถอดเสียงที่บันทึกไว้เป็นของบัญชี Verli ของคุณ โปรดอ่านตัวเลือกด้านล่างก่อนลบสิ่งใด: การปิดบัญชีของคุณจะทำให้คุณสูญเสียการเข้าถึงและนาทีที่เหลืออยู่ด้วย

คุณใช้ Verli แบบไหน?

คงบัญชีไว้และลบเฉพาะประวัติ

ปัจจุบัน Verli ยังไม่มีปุ่มสำหรับลบข้อความถอดเสียงแต่ละรายการหรือล้างเฉพาะประวัติ หากต้องการขอให้ลบประวัติที่บันทึกไว้โดยยังคงบัญชีของคุณไว้ โปรดส่งอีเมลไปที่ support@verli.app จากที่อยู่อีเมลบัญชีของคุณและระบุว่าคุณต้องการลบเฉพาะประวัติข้อความถอดเสียงเท่านั้น ห้ามลบบัญชีของคุณหากต้องการเลือกตัวเลือกนี้

หากต้องการหยุดบันทึกข้อความถอดเสียงในอนาคต ให้เปิด การตั้งค่า ปิด บันทึกข้อความถอดเสียงการประชุม แล้วปิดการตั้งค่า วิธีนี้จะไม่ลบข้อความถอดเสียงที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้

ก่อนที่คุณจะปิดบัญชี

การลบบัญชีจะลบโปรไฟล์การลงชื่อเข้าใช้ ข้อความถอดเสียงและส่วนของข้อความถอดเสียงที่บันทึกไว้ การตั้งค่าการบันทึกประวัติ บัญชีการเรียกเก็บเงิน นาทีที่เหลืออยู่ ประวัติการใช้งาน รวมถึงข้อมูลการแชร์และการตลาดที่ผูกกับบัญชีของคุณอย่างถาวร คุณไม่สามารถย้อนกลับการดำเนินการนี้ได้

โปรดยกเลิกการสมัครสมาชิก Apple App Store แยกต่างหากในการตั้งค่าการสมัครสมาชิกบัญชี Apple ของคุณ การลบบัญชีไม่สามารถหยุดการต่ออายุอัตโนมัติได้ โปรดส่งออกสิ่งที่คุณต้องการเก็บไว้ก่อน ไฟล์ที่ดาวน์โหลดและสำเนาสำรองที่ไม่ได้ซิงค์บนอุปกรณ์ของคุณจะไม่ถูกลบออกจากการลบบัญชีบนเซิร์ฟเวอร์

ลบบัญชีและประวัติที่บันทึกไว้ของคุณ

  1. ในเบราว์เซอร์ ให้เปิด https://app.verli.app/account/delete?locale=th และลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเดียวกับที่คุณใช้ใน Verli ในแอปเดสก์ท็อป คุณยังสามารถเปิด การตั้งค่า และเลือก ลบบัญชี ได้อีกด้วย ขั้นตอนในเบราว์เซอร์ด้านล่างนี้เหมือนกันสำหรับ Windows, Mac, Chrome และเว็บ

  2. ตรวจสอบอีเมลที่แสดงถัดจาก ลงชื่อเข้าใช้ในชื่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นบัญชีที่คุณต้องการลบประวัติที่บันทึกไว้ โปรดอ่านสิ่งที่จะถูกลบก่อนดำเนินการต่อ

    ตรวจสอบอีเมลที่แสดงถัดจาก ลงชื่อเข้าใช้ในชื่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นบัญชีที่คุณต้องการลบประวัติที่บันทึกไว้ โปรดอ่านสิ่งที่จะถูกลบก่อนดำเนินการต่อ
  3. ใน พิมพ์ DELETE เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์คำว่า DELETE เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ให้ถูกต้อง แม้ว่าคุณจะใช้ Verli ในภาษาอื่นก็ตาม จากนั้นเลือก ลบบัญชีอย่างถาวร การดำเนินการนี้จะปิดบัญชีและลบประวัติที่บันทึกไว้อย่างถาวร

    ใน พิมพ์ DELETE เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์คำว่า DELETE เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ให้ถูกต้อง แม้ว่าคุณจะใช้ Verli ในภาษาอื่นก็ตาม จากนั้นเลือก ลบบัญชีอย่างถาวร การดำเนินการนี้จะปิดบัญชีและลบประวัติที่บันทึกไว้อย่างถาวร

ตรวจสอบผลลัพธ์

  1. บัญชี Verli ของคุณถูกลบแล้ว หมายความว่าการลบเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณสามารถปิดหน้านี้ได้

    บัญชี Verli ของคุณถูกลบแล้ว หมายความว่าการลบเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณสามารถปิดหน้านี้ได้
  2. หากคุณเห็น ได้รับคำขอการลบบัญชีของคุณแล้ว แสดงว่าคำขอของคุณได้รับการยอมรับแล้วและกำลังอยู่ในระหว่างการล้างข้อมูลบางส่วน อย่าส่งคำขอซ้ำ คุณสามารถปิดหน้านี้ได้ ติดต่อ support@verli.app หากคุณต้องการทราบสถานะอัปเดต

    หากคุณเห็น ได้รับคำขอการลบบัญชีของคุณแล้ว แสดงว่าคำขอของคุณได้รับการยอมรับแล้วและกำลังอยู่ในระหว่างการล้างข้อมูลบางส่วน อย่าส่งคำขอซ้ำ คุณสามารถปิดหน้านี้ได้ ติดต่อ support@verli.app หากคุณต้องการทราบสถานะอัปเดต

หากคุณไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้หรือพบข้อผิดพลาด โปรดส่งอีเมลไปที่ support@verli.app จากที่อยู่อีเมลบัญชีของคุณ แจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการลบเฉพาะประวัติหรือลบบัญชีทั้งหมด

ยังแก้ไม่ได้ใช่ไหม?

ส่งข้อความถึงเราได้จากหน้าฝ่ายสนับสนุน บอกเราว่าคุณใช้ Verli แบบไหนและเห็นอะไรบนหน้าจอ แล้วเราจะช่วยคุณแก้ปัญหา

ติดต่อฝ่ายสนับสนุน