Xóa lịch sử bản chép lời hoặc tài khoản của bạn
Lịch sử bản chép lời đã lưu thuộc về tài khoản Verli của bạn. Hãy đọc các tùy chọn bên dưới trước khi xóa bất cứ thứ gì: việc đóng tài khoản cũng sẽ xóa quyền truy cập và số phút còn lại của bạn.
Bạn đang dùng Verli nào?
Giữ tài khoản và xóa lịch sử
Verli hiện không có nút để xóa từng bản chép lời đã lưu hoặc chỉ xóa lịch sử. Để yêu cầu xóa lịch sử đã lưu trong khi vẫn giữ tài khoản, hãy gửi email tới support@verli.app từ địa chỉ email tài khoản của bạn và cho biết bạn chỉ muốn xóa lịch sử bản chép lời. Đừng xóa tài khoản của bạn cho tùy chọn này.
Để dừng lưu bản chép lời trong tương lai, hãy mở Cài đặt, tắt Lưu bản chép lời cuộc họp và đóng Cài đặt. Việc này không xóa các bản chép lời đã lưu trước đó.
Trước khi bạn đóng tài khoản
Việc xóa tài khoản sẽ xóa vĩnh viễn hồ sơ đăng nhập, các bản chép lời và đoạn chép lời đã lưu, tùy chọn lưu lịch sử, tài khoản thanh toán, số phút còn lại, lịch sử sử dụng, cũng như dữ liệu tiếp thị và chia sẻ liên kết với tài khoản. Bạn không thể hoàn tác việc này.
Hãy hủy đăng ký Apple App Store riêng biệt trong cài đặt đăng ký tài khoản Apple của bạn. Việc xóa tài khoản không dừng tự động gia hạn. Hãy xuất mọi thứ bạn muốn giữ trước. Các tệp đã tải xuống và bản sao khôi phục chưa đồng bộ trên thiết bị của bạn không bị xóa bởi việc xóa phía máy chủ.
Xóa tài khoản và lịch sử đã lưu của bạn
Trong trình duyệt, hãy mở https://app.verli.app/account/delete?locale=vi và đăng nhập bằng cùng tài khoản bạn sử dụng trong Verli. Trong ứng dụng máy tính, bạn cũng có thể mở Cài đặt và chọn Xóa tài khoản. Các bước trên trình duyệt dưới đây áp dụng tương tự cho Windows, Mac, Chrome và web.
Kiểm tra email hiển thị bên cạnh Đăng nhập dưới tên. Đảm bảo đó là tài khoản có lịch sử đã lưu mà bạn muốn xóa. Đọc những gì sẽ bị xóa trước khi tiếp tục.

Trong Nhập DELETE để xác nhận, hãy nhập chính xác từ viết hoa DELETE, ngay cả khi bạn sử dụng Verli bằng ngôn ngữ khác. Sau đó chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản. Việc này sẽ đóng vĩnh viễn tài khoản và xóa lịch sử đã lưu của tài khoản đó.

Kiểm tra kết quả
Tài khoản Verli của bạn đã bị xóa. nghĩa là việc xóa đã hoàn tất. Bạn có thể đóng trang.

Nếu bạn thấy Yêu cầu xóa tài khoản của bạn đã được tiếp nhận., yêu cầu của bạn đã được chấp nhận và một số quá trình dọn dẹp vẫn đang chờ xử lý. Đừng gửi yêu cầu khác. Bạn có thể đóng trang. Liên hệ support@verli.app nếu bạn cần cập nhật.

Nếu bạn không thể đăng nhập hoặc thấy lỗi, hãy gửi email tới support@verli.app từ địa chỉ email tài khoản. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn chỉ xóa lịch sử hay xóa toàn bộ tài khoản.
Vẫn chưa được?
Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi từ trang hỗ trợ. Cho chúng tôi biết bạn dùng Verli nào và bạn thấy gì trên màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.
Liên hệ hỗ trợ